Các thành phần quan trọng trong sữa phát triển trí não cho bé 1 tuổi

Những chất dinh dưỡng có trong sữa phát triển trí não cho bé 1 tuổi đóng vai trò chủ chốt cho sự phát triển toàn diện của bé.

Một trí nhớ tốt biểu hiện rằng bé của bạn thật sự thông minh và nhạy bén. Vậy hiện nay trên thị trường, sữa phát triển trí não cho bé 1 tuổi nào là tốt nhất?

Có đa dạng các dòng sản phẩm sữa mà cha mẹ có thể lựa chọn cho con mình sử dụng, trong đó Vinamilk cũng là 1 trong những nhãn hiệu đã thành công gây dựng nên sự uy tín của mình. Các loại sữa từ Vinamilk mới với công thức IQ, được chứng nhận lâm sàng giúp tăng cân và chiều cao, bổ sung gấp ba DHA, gấp đôi Cholin, và Lutein từ DSM Thụy Sĩ, hỗ trợ trí nhớ tốt, bé thông minh.

Thành phần chủ chốt trong sữa phát triển trí não: Cholin

Cholin là nguồn cung cấp gốc methyl để tạo Lipoprotein – chất dẫn truyền thần kinh quan trọng có liên quan đến trung tâm lưu trữ thông tin và kiểm soát cơ. Do đó, Cholin có tác dụng tăng cường chức năng dẫn truyền thần kinh. Cholin có trong gan, trứng, bắp cải, đậu nành thịt bò, trứng, chuối, sữa…

Cholin còn ảnh hưởng rất nhiều đến các chức năng bình thường của cơ thể bao gồm: chức năng gan, phát triển não bộ, cử động cơ, tham gia vào quá trình trao đổi chất và các hoạt động của hệ thần kinh trung ương.

Thường xuyên bổ sung dưỡng chất cho trí não

Sữa Vinamilk còn bổ sung gấp 3 lần DHA, sở hữu axit Alpha, axit Linoleic, Taurin và Lutein giúp xây dựng hệ thống dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của não bộ.

Ngoài ra, lĩnh vực dinh dưỡng nhi khoa tại Mỹ công bố sự hiện diện ở nồng độ cao của Lutein trong não của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, nhất là ở 4 vùng não liên quan đến chức năng ngôn ngữ, trí nhớ, nghe và nhìn của trẻ. Thành phần Lutein hiện nay được xem như dưỡng chất quan trọng mà phụ huynh cần chú ý bổ sung để giúp trẻ tăng cường khả năng nhận thức, học hỏi và khám phá mỗi ngày.

Luôn sáng tạo khi chăm sóc bé yêu

Theo định kỳ, bố mẹ có thể đưa bé đi chơi, đi picnic ở sở thú, công viên, khu du lịch sinh thái. Hoặc sử dụng âm nhạc để giúp tinh thần bé luôn thư giãn, thoải mái, không quấy khóc, khiến việc chăm bé cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, cùng bé tập thể dục sẽ làm tăng lưu lượng máu đến não và xây dựng các tế bào não mới, quá trình này giúp bé trở nên thông minh hơn.

Lựa chọn và mua sắm ngay hôm nay

Sữa phát triển trí não cho bé 1 tuổi đến từ thương hiệu Vinamilk với công thức đột phá, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ phát triển não bộ và bổ sung đầy đủ những dưỡng chất cần thiết là cách mẹ bảo đảm cho sự khỏe mạnh và sự phát triển toàn diện của bé trong tương lai. 

Các loại sữa bột trên thị trường từ thương hiệu Vinamilk luôn là những sản phẩm chất lượng và uy tín. Hãy thêm một sản phẩm tuyệt vời này từ Vinamilk vào danh sách yêu thích của bạn!

Post Author: admin